Giải Thưởng

Tập đoàn Tài chính Shinhan được xem như tập đoàn tiên phong về việc nắm giữ tài chính tại Hàn Quốc. Tập đoàn được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan, Quỹ Đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan.

2023

Bằng khen thành tích xuất sắc trong công tác chuyển đổi số từ NHNN năm 2023

Ngân hàng Shinhan Việt Nam nhận bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác chuyển đổi số, trong sự kiện “Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2023” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tổ chức ngày 18/5/2023 tại Hà Nội.

Ngân hàng Lưu ký Giám sát tiêu biểu năm 2023

Giải thưởng được Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán Việt Nam trao tặng nhằm mục đích ghi nhận thành viên lưu ký có đóng góp tích cực cho hoạt động lưu ký và hoạt động Ngân hàng giám sát trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Ngân hàng Shinhan là một trong ba ngân hàng nước ngoài nhận được giải thưởng này

Ngân hàng Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2023

Giải thưởng “Ngân hàng doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2023” từ tạp chí Global Banking and Finance (GBAF) bình chọn. Giải thưởng không chỉ ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ của Ngân hàng Shinhan về mảng kinh doanh doanh nghiệp mà qua đó còn thể hiện được sự cam kết bền vững của Ngân hàng Shinhan tại thị trường qua 30 năm có mặt tại Việt Nam.

Dẫn đầu tổng Doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ Doanh nghiệp 2023

Đây là năm thứ 10 liên tiếp Ngân hàng Shinhan nhận được giải thưởng này từ Tổ chức thẻ quốc tế Visa. Giải thưởng ghi nhận về những nỗ lực không ngừng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước ứng dụng phương thức thanh toán thẻ hiện đại, tiện ích và an toàn, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp Fintech đầu tiên tại Việt Nam 2023

Giải thưởng do Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng nhằm ghi nhận thành tựu nổi bật trong việc nghiên cứu, sáng tạo sản phẩm mới nhằm hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các giải pháp quản lý chi tiêu một cách hiệu quả và tối ưu. Đây dòng thẻ tín dụng doanh nghiệp Fintech đầu tiên trên thị trường Việt Nam được Ngân hàng Shinhan hợp tác cùng Công ty TNHH Bizzi Việt Nam, tích hợp nền tảng quản lý chi phí thông minh dành cho khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Dẫn đầu tỷ lệ cấp phép giao dịch thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ tại nước ngoài 2023

Giải thưởng do Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng nhằm ghi nhận những kết quả của Ngân hàng Shinhan trong việc phát triển các tiện ích thẻ, đặc biệt là tính năng quản lý thẻ toàn diện trên ứng dụng Ngân hàng SOL mang đến sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng trong quá trình giao dịch, giúp nâng cao tỷ lệ cấp phép giao dịch thanh toán tại nước ngoài qua thẻ Visa.

Ngân hàng quốc tế tốt nhất trong việc chuyển đổi số tại Việt Nam năm 2023

Giải thưởng do Tạp chí International Business Magazine trao tặng nhằm vinh danh những ngân hàng tốt nhất đã được biết đến với việc thể hiện khả năng dẫn đầu và sự nỗ lực tuyệt đối trong việc Chuyển đổi số và cung cấp các dịch vụ Ngân hàng số với chất lượng tốt nhất.

Ngân hàng nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam năm 2023

Giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Thế giới trao tặng cho những công ty chiếm ưu thế từ các ngành đang phát triển bao gồm cả ngân hàng. Tất cả những công ty đạt được giải thưởng đều có thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực tương ứng của họ và đang thống trị các ngành công nghiệp của họ và đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế thế giới.

Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2023

Giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Thế giới trao tặng nhằm vinh danh và khen thưởng các công ty xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau bằng cách ghi nhận tổ chức liên tục nỗ lực để đạt được sự , các giải thưởng sẽ thúc đẩy và khuyến khích hoạt động có chất lượng.

2022

Ngân hàng Quốc tế Tốt nhất Việt Nam 2022

Giải thưởng Ngân hàng Quốc tế Tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Kinh doanh Quốc tế trao tặng nhằm ghi nhận những nỗ lực và thành tích xuất sắc của Ngân hàng Shinhan trong việc trở thành ngân hàng quốc tế tốt nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng số nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2022

Giải thưởng Ngân hàng số nước ngoài tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Kinh tế Thế giới trao tặng nhằm tôn vinh thành tích xuất sắc của Ngân hàng Shinhan trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam.

Ngân hàng Quốc tế Tốt nhất Việt Nam 2022

Giải thưởng Ngân hàng Quốc tế Tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Kinh doanh Quốc tế trao tặng nhằm ghi nhận những nỗ lực và thành tích xuất sắc của ngân hàng trong việc trở thành ngân hàng quốc tế tốt nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng số nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2022

Giải thưởng Ngân hàng số nước ngoài tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Kinh tế Thế giới trao tặng nhằm tôn vinh thành tích xuất sắc của ngân hàng trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam

Dẫn đầu tổng Doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ Doanh nghiệp 2022

Giải thưởng danh giá Dẫn đầu tổng Doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ Doanh nghiệp 2022 được trao bởi Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa minh chứng những kết quả kinh doanh vượt bậc trong mảng kinh doanh thẻ của Ngân hàng Shinhan trong năm vừa qua.

Tăng trưởng ấn tượng Doanh số giao dịch thẻ 2022

Giải thưởng danh giá Tăng trưởng ấn tượng Doanh số giao dịch thẻ 2022 được trao bởi Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa minh chứng những kết quả kinh doanh vượt bậc trong mảng kinh doanh thẻ của Ngân hàng Shinhan trong năm vừa qua.

Dẫn đầu về tốc độ triển khai dự án

Giải thưởng Dẫn đầu về tốc độ triển khai dự án được Tổ chức Thẻ Quốc tế Mastercard trao bởi đánh dấu sự thành công của Ngân hàng Shinhan trong việc triển khai dự án phát hành và chấp nhận thẻ Mastercard trong thời gian ngắn nhất.

Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Ngân hàng Shinhan được vinh danh tại hạng mục giải thưởng danh giá này.

Bằng khen Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng năm 2020 – 2021

Nhằm công nhận những đóng góp mạnh mẽ của tất cả các thành viên Ngân hàng Shinhan dựa trên những thành tựu gần nhất của toàn hàng.

2021

Ngân hàng Quốc tế Tốt nhất Việt Nam 2021

Giải thưởng Ngân hàng Quốc tế Tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Kinh doanh Quốc tế trao tặng nhằm ghi nhận những nỗ lực và thành tích xuất sắc của ngân hàng trong việc trở thành ngân hàng quốc tế tốt nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng số nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2021

Giải thưởng Ngân hàng số nước ngoài tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Kinh tế Thế giới trao tặng nhằm tôn vinh thành tích xuất sắc của Ngân hàng Shinhan trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam

Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021

Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 do tạp chí HR Asia trao tặng, ghi nhận nỗ lực của Shinhan trong việc xây dựng nên một môi trường làm việc lý tưởng, mang đến nhiều cơ hội phát triển chuyên môn và năng lực cho tất cả các thành viên Shinhan.

Giải thưởng “Dẫn đầu về vận hành xuất sắc sản phẩm doanh nghiệp 2021”

Giải thưởng Dẫn đầu về vận hành xuất sắc sản phẩm doanh nghiệp 2021”do tổ chức thẻ quốc tế VISA trao tặng, ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng Shinhan trong việc vận hành, nghiên cứu và sáng tạo các sản phẩm doanh nghiệp.

Giải thưởng “ Dẫn đầu về tổng doanh số thanh toán doanh nghiệp năm 2021”

Giải thưởng “Dẫn đầu về tổng doanh số thanh toán doanh nghiệp năm 2021” do tổ chức thẻ quốc tế VISA trao tặng, ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong việc nâng cấp chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẻ.

Giải thưởng “Dẫn đầu về doanh số thanh toán qua thẻ tín dụng 2021 ”

Giải thưởng “Dẫn đầu về doanh số thanh toán qua thẻ tín dụng 2021” do tổ chức thẻ quốc tế VISA trao tặng, ghi nhận những đóng góp cho sự đổi mới công nghệ thẻ nhằm thúc đẩy thanh toán không tiền mặt.