Giới thiệu chung

Theo các nghiên cứu tài chính, trong tháp tài chính hoàn hảo cho mỗi cá nhân, nhu cầu đầu tiên và đóng vai trò nền tảng là nhu cầu bảo vệ, sau mới đến tiết kiệm, tăng trưởng và đầu tư. Nhu cầu này đi liền với nhu cầu tâm lý con người vì điều đầu tiên mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng cần được bảo đảm chính là sự an toàn. Và đó cũng chính là lý do lớn nhất cho sự ra đời của Bảo hiểm Nhân thọ: đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người thân yêu, ngay cả khi sự cố không mong muốn xảy ra.

Hiểu rõ điều đó, Ngân hàng Shinhan đã kết hợp cùng các hãng bảo hiểm hàng đầu để mang đến những sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ ưu việt cho các khách hàng của mình. Với các sản phẩm này, khách hàng không chỉ có thể bảo vệ toàn diện cho chính mình và gia đình, mà còn có thể đảm bảo kế hoạch tích lũy cho tương lai.

Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ

Bảo vệ toàn diện cho khách hàng và những người thân yêu

Chu toàn tài chính và an tâm cuộc sống gia đình

Đảm bảo kế hoạch tích lũy cho tương lai

Ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng của Shinhan

Thuận tiện giao dịch tại các chi nhánh của Shinhan trên toàn quốc

Được hỗ trợ bởi các đối tác của Shinhan – các hãng bảo hiểm uy tín hàng đầu thị trường với cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chất lượng nhất

Mang đến cho khách hàng kênh đầu tư hiệu quả, đa dạng và an toàn

Các sản phẩm bảo hiểm

Sản Phẩm Bảo Hiểm Đầu Tư

An Khang Tài Lộc

Shinhan Bank
Xem tiếp

Đăng ký thông tin

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm, quý khách vui lòng để lại thông tin liên lạc và Ngân hàng Shinhan sẽ liên hệ lại trong vòng 24 giờ: