Giới thiệu

Garmin Pay là giải pháp thanh toán không tiếp xúc được phát triển bởi công ty công nghệ Garmin. Garmin Pay cho phép người dùng sử dụng đồng hồ Garmin để mua hàng tại các cửa hàng chấp nhận thanh toán thẻ không tiếp xúc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Garmin Pay áp dụng với tất cả các loại thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế Shinhan VISA dành cho khách hàng Cá nhân/ Doanh nghiệp. Chỉ cần thêm thẻ vào Garmin Pay để bắt đầu trải nghiệm dịch vụ.

Cài đặt Garmin Pay

Bước 1: Vào ứng dụng Garmin Connect hoặc tải ứng dụng từ Google Play/ App Store

Bước 2: Tạo và đăng nhập vào tài khoản Garmin

Bước 3: Thiết lập kết nối đồng hồ Garmin vào ứng dụng Garmin Connect

Bước 4: Để thêm thẻ Shinhan VISA, chọn đồng hồ đã được kết nối, sau đó chọn Garmin Pay, chọn “Thêm thẻ”, tạo mật mã và nhập thông tin thẻ ghi nợ/ tín dụng Shinhan Visa

Bước 5: Chọn “Gọi và yêu cầu nói chuyện với chuyên gia thanh toán trên thiết bị di động theo đường dây dịch vụ khách hàng của ngân hàng của bạn – 19001577” để xác minh danh tính.

Thiết lập dịch vụ

Bước 1: Thêm thẻ ghi nợ/ tín dụng Shinhan Visa vào Garmin Pay để bắt đầu

Bước 2: Sau khi hoàn tất thêm thẻ, chọn biểu tượng Garmin Pay trên đồng hồ Garmin, nhập mật mã, chọn thẻ muốn thanh toán (nếu đã thêm nhiều thẻ), đưa đồng hồ gần máy đọc thẻ để thanh toán.

Nhằm mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng Garmin Pay, sau khi nhập mật khẩu thanh toán lần đầu, người dùng có thể tiếp tục sử dụng trong vòng 24 giờ mà không phải nhập lại mật khẩu nếu không tháo thiết bị khỏi cổ tay hoặc không cho phép đồng hồ đo nhịp tim liên tục.

Câu hỏi thường gặp

Garmin Pay là gì?

Garmin Pay là dịch vụ thanh toán an toàn và thuận tiện cho phép bạn thêm thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ vào đồng hồ Garmin thông qua ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể sử dụng thiết bị Garmin của mình để thanh toán trên máy đọc thẻ không tiếp xúc tại các cửa hàng mà không cần phải mang theo điện thoại di động hoặc thẻ bên mình.

Garmin Pay có yêu cầu sử dụng Internet không?

Sau khi thiết lập Garmin Pay và thẻ Shinhan Visa trên ứng dụng Garmin Connect và đồng hồ, bạn có thể sử dụng Garmin Pay trên đồng hồ để thực hiện thanh toán mà không cần kết nối Internet hoặc điện thoại.

Thiết bị điện thoại nào có thể cài đặt ứng dụng Garmin Connect và sử dụng Garmin Pay?

Ứng dụng Garmin Connect and Garmin Pay có thể sử dụng được trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android:

+ iOS 16.0 hoặc cao hơn

+ Android 7.0 hoặc cao hơn

Có thể liên kết bao nhiêu thẻ với Garmin Pay?

Có thể liên kết lên đến 10 thẻ vào Garmin Pay

Có thể sử dụng Garmin Pay để thanh toán các giao dịch trực tuyến không?

Không, khách hàng cần thực hiện giao dịch thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.