17/02/2021

Quý khách thân mến,

Ngày 15.02.2021, chúng tôi được chính quyền địa phương thông báo về một khách hàng nhiễm Covid-19 đã đến giao dịch tại Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam – Chi nhánh Lê Thái Tổ vào ngày 08.02.2021. Khách hàng này hiện đã được đưa đến khu vực cách ly tập trung theo quy trình của Bộ Y tế.

Tất cả nhân viên tại Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam – Chi nhánh Lê Thái Tổ đã lập tức thông báo tình trạng sức khỏe với Bộ Y tế và tuân thủ yêu cầu cách ly như một biện pháp phòng ngừa. Mặc dù vẫn thường xuyên tiến hành vệ sinh các chi nhánh và phòng giao dịch nhưng Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã sắp xếp một đợt tẩy rửa và khử trùng chuyên sâu cho chi nhánh Lê Thái Tổ và các máy ATM tại đây, ngay sau khi chúng tôi được thông báo tình hình. Quy trình vệ sinh này sẽ được tiếp tục một cách thường xuyên với tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan Việt Nam trên cả nước.

Song song đó, một đội ngũ nhân viên mới cũng đã được đưa đến để vận hành chi nhánh Lê Thái Tổ và phục vụ khách hàng, trong thời gian các nhân viên của chi nhánh này thực hiện quy trình cách ly. Với những biện pháp này và các thông tin sẵn có, toàn bộ khu vực liên quan – bao gồm chi nhánh Lê Thái Tổ, vẫn tiếp tục hoạt động. Chi nhánh Lê Thái Tổ và toàn bộ các chi nhánh, phòng giao dịch khác của Ngân hàng Shinhan Việt Nam vẫn mở cửa và tiếp tục phục vụ khách hàng như bình thường.

Trong bối cảnh Covid-19 gia tăng, chúng tôi khuyến khích Quý khách sử dụng Internet Banking/Mobile Banking SOL cho các giao dịch cơ bản. Để biết thêm về Internet Banking/Mobile Banking SOL, Quý khách vui lòng truy cập https://bit.ly/SOLappvn hoặc liên hệ 1900 1577 để được hỗ trợ thêm.

Nếu Quý khách đến giao dịch tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan Việt Nam, vui lòng lưu ý chúng tôi sẽ đo thân nhiệt và yêu cầu quý khách mang khẩu trang, vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn, trước khi vào chi nhánh.

Kính mong Quý khách hỗ trợ tuân thủ đúng các quy định khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng, nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sát sao tình hình và giữ liên lạc chặt chẽ với các cơ quan y tế, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung cần thiết để bảo vệ sức khỏe của nhân viên và Quý khách hàng.

Trân trọng,

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam