05/09/2018

Kính thưa Quý Khách,

Ngân hàng Shinhan chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thẻ của Ngân hàng Shinhan trong suốt thời gian qua.

Để nâng cao tính năng sản phẩm dịch vụ, cũng như mang lại nhiều tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, Ngân hàng Shinhan trân trọng thông báo: Kể từ ngày 11/09/2018, Ngân hàng Shinhan sẽ tích hợp và nâng cấp hệ thống thanh toán Thẻ tín dụng cá nhân.

Với việc nâng cấp hệ thống này, chúng tôi sẽ đồng thời áp dụng một số thay đổi về phương thức thanh toán, Điều kiện điều khoản Thẻ tín dụng cá nhân và Biểu phí liên quan cho các sản phẩm thẻ tín dụng cũ (gồm thẻ tín dụng Shinhan Visa hạng Chuẩn/Vàng/Bạch Kim/E-Card) và các sản phẩm thẻ tín dụng mới (gồm thẻ tín dụng Shinhan Visa Hi-Point/Cash Back/Travel Platinum/PWM Platinum /thẻ tín dụng được chuyển giao từ ANZ). Quý khách có thể an tâm tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng hiện tại của Quý khách đến ngày thẻ hết hạn mà không cần phải thay thế thẻ, phát hành lại thẻ hoặc thực hiện các thủ tục chuyển đổi nào khác.

Quý khách vui lòng tham khảo tóm tắt thông tin thay đổi tại “Bảng tóm tắt các nội dung thay đổi” tại đây.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Trung Tâm Dịch vụ Khách hàng theo số 1900 1577 hoặc đến chi nhánh gần nhất của Ngân hàng Shinhan.

Trân trọng

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam