11/08/2021

Kính gửi Quý khách hàng,

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) trân trọng thông báo ra mắt dịch vụ Liên kết Tài khoản Thanh toán của Ngân hàng Shinhan và ví điện tử MOCA.

Nhằm khuyến khích phát triển hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời cung cấp phương thức thanh toán trực tuyến hiệu quả và nhanh chóng, Ngân hàng Shinhan liên kết cùng ví điện tử MOCA mang đến những dịch vụ thanh toán đa dạng, tiện lợi và an toàn. Dịch vụ này cho phép khách hàng liên kết tài khoản thanh toán của Ngân hàng Shinhan vào ví điện tử MOCA để thanh toán các tiện ích dịch vụ trên Grab, các trang thương mại điện tử, chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán hóa đơn.

Với dịch vụ liên kết tài khoản thanh toán của Ngân hàng Shinhan và MOCA, khách hàng cá nhân có thể thực hiện giao dịch miễn phí với giá trị tối thiểu từ 50.000 đồng đến tối đa 10.000.000 đồng mỗi ngày.

Để đăng ký/hủy dịch vụ liên kết tài khoản thanh toán của Ngân hàng Shinhan và ví điện tử MOCA, vui lòng tham khảo tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ liên kết tài khoản thanh toán của Ngân hàng Shinhan và ví điện tử MOCA, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại 1900 1577 hoặc chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Shinhan để được hỗ trợ.

Trân trọng,

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam