30/11/-0001

Ngày 07.09.2016 vừa qua, hơn 80 nhân viên của Ngân hàng Shinhan đã cùng tham gia với Câu lạc bộ Kỹ năng sống 3M tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 500 em thiếu nhi và 500 bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Đây là năm thứ ba liên tiếp Ngân hàng Shinhan phối hợp cùng Câu lạc bộ 3M tổ chức hoạt động vui chơi trung thu ở các tỉnh vùng sâu, vùng xa như một cách chia sẻ với cộng đồng.


  
“Đêm hội trăng rằm” lần này được tổ chức tại Trường Tiểu học Công Hải, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Tập thể nhân viên của Ngân hàng Shinhan đã cùng các tình nguyện viên của Câu lạc bộ 3M nấu ăn, cắt tóc, khám bệnh và phát thuốc, gói quà trung thu… cho các em thiếu nhi và bà con nghèo. Ngoài quà trung thu, tại đêm hội, ngân hàng Shinhan còn trao học bổng và quà tặng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt.

Cùng với các gian hàng trò chơi và ẩm thực, “Đêm hội trăng rằm” còn có “Phiên chợ nghĩa tình” bày bán các mặt hàng quần áo, vật dụng cũ… để hỗ trợ thêm cho bà con.


     
Sau một ngày tham gia thiện nguyện hết mình, các nhân viên Shinhan đã cùng nhau chơi các trò chơi xây dựng tinh thần đồng đội và tham quan các cảnh đẹp của Ninh Thuận. Chuyến đi không chỉ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị mà còn giúp các thành viên Shinhan thêm gắn kết với nhau.

Hoạt động vì cộng đồng của Ngân hàng Shinhan luôn hướng đến việc tập trung hỗ trợ cộng đồng dân cư nơi công ty đang hoạt động kinh doanh. Từ năm 2014, nhân viên của Ngân hàng Shinhan đã cùng phối hợp với Câu lạc bộ Kỹ năng sống 3M thực hiện các chương trình trao quà và tổ chức nhiều hoạt động giải trí lành mạnh cho người dân nghèo ở các tỉnh vùng sâu, vùng xa. Bên cạnh đó, Ngân hàng Shinhan cũng thực hiện những hoạt động ý nghĩa khác như bữa cơm từ thiện, trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo…