30/11/-0001

Chương trình “Nền tảng vững chắc cho tương lai” của ngân hàng Shinhan Việt Nam nhằm tài trợ xây dựng trường học cho học sinh nghèo ở miền Bắc Việt Nam.Mục tiêu của chương trình này là mang đến cho trẻ em nghèo hiếu học ở miền Bắc Việt Nam có nhiều cơ hội đến trường hơn. Chúng tôi hiểu rằng tuổi trẻ là người nắm giữ tương lai của đất nước và giáo dục là chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng hơn. Vì thế, chúng tôi mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam một nền tảng giáo dục vững chắc nâng họ trên bước đường tương lai.

Năm 2008, Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã đầu tư 3,207,500,000 VND để xây dựng trường trung học cơ sở Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Năm 2011, chúng tôi tiếp tục tài trợ khoảng 2,083,400,000 VND để xây dựng trường Hà Nội – Hàn Quốc nhằm đẩy mạnh quan hệ hữu nghị Việt Hàn.

Bên cạnh việc xây dựng những ngôi trường mới, Ngân hàng Shinhan Việt Nam cũng liện tục tài trợ cơ sở vật chất cho những ngôi trường vùng sâu vùng xa nhằm cải thiện điều kiện dạy và học ở đó.

Bằng nhiệt huyết và nguồn tài chính dồi dào, Ngân hàng Shinhan Việt Nam luôn hy vọng mang lại hạnh phúc cho công đồng thông qua việc hỗ trợ giải quyết các vấn đề nóng của xã hội và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này bằng những hoạt động xã hội khác trong tương lai.