18/12/2017

Đến hẹn lại lên, ngày 24.09 vừa qua, các nhân viên của Ngân hàng Shinhan đã cùng tham gia nấu bữa cơm 2.000 đồng lần thứ hai trong năm 2016 tại Quán cơm Nụ Cười 4, Q. 4, TP. HCM. Lần đầu tiên phục vụ bữa cơm từ thiện tại Nụ Cười 4 của Ngân hàng Shinhan Việt Nam trong năm nay đã diễn ra vào tháng 3-2016.

Được biết, hoạt động nấu bữa trưa từ thiện được Ngân hàng Shinhan phối hợp cùng quán cơm Nụ Cười 4 thực hiện từ năm 2015 đến nay. Đều đặn mỗi năm ba lần, tập thể nhân viên Shinhan sẽ cùng đến quán cơm Nụ Cười 4 và tự tay nấu bữa trưa phục vụ người nghèo. 
Đợt này, hơn 30 nhân viên Shinhan đã cùng chung tay chuẩn bị 400 phần cơm gà xối mỡ. Mỗi phần ăn trưa ngon và đầy đủ dinh dưỡng với rau, thịt, canh và cơm được bán với giá chỉ 2.000 đồng như một sự chia sẻ thiết thực với những người dân có thu nhập chưa cao. 


   
Không chỉ tài trợ chi phí cho 400 phần cơm, Ngân hàng Shinhan còn vận động nhân viên cùng quyên góp thêm quần áo cũ để hỗ trợ các “khách hàng” đặc biệt này. 

Tuy chỉ diễn ra trong buổi sáng thứ Bảy nhưng hoạt động thiện nguyện này đã mang đến niềm vui ý nghĩa không chỉ cho người dân mà cả các nhân viên Shinhan. Đây là một trong những chương trình hoạt động thiện nguyện được nhân viên yêu thích nhất của Ngân hàng Shinhan Việt Nam, bên cạnh các hoạt động bảo vệ môi trường và hỗ trợ người nghèo khác.