ThẻThẻ ATMThông tin thẻ được mã hóa và bảo mật trong Chip, dễ dàng rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi, thanh toán dễ dàng và nhanh chóng với công nghệ chạm, thanh toán trực tuyến hoặc nạp tiền vào các ví điện tử liên kết với Napas

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại đâyThẻ tín dụngNâng tầm cuộc sống và kiểm soát tài chính của bạn với Thẻ tín dụng Shinhan Cá nhân. Trải nghiệm dịch vụ vượt trội, quản lý chi tiêu hiệu quả và khám phá những phần thưởng không giới hạn. Hãy trải nghiệm sức mạnh của Thẻ tín dụng Shinhan ngay hôm nay.

Lưu ý: Để so sánh Thẻ tại Ngân hàng Shinhan Việt Nam, vui lòng bấm tại đây

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại đâyThẻ ghi nợĐơn giản hóa việc thanh toán và kiểm soát chi tiêu một cách hiệu quả với Thẻ ghi nợ Shinhan Cá nhân được liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn. Hãy trải nghiệm sự tiện lợi với các Thẻ ghi nợ Shinhan.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại đây

Ví điện tửGoogle PayChạm để thanh toán bằng Google Pay

Google Pay khả dụng cho tất cả các thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế Shinhan VISA dành cho khách hàng tiêu dùng/ doanh nghiệp. Chỉ cần thêm thẻ của Quý khách vào Google Wallet™ để bắt đầu.

Cách kết nối thẻ với Google Pay, tại đây

MoMo

Quý khách có thể liên kết tài khoản Ngân hàng Shinhan với Ví điện tử MoMo bằng Shinhan Internet Banking, ứng dụng SOL hoặc bằng ứng dụng MoMo

Sau khi liên kết thành công, Quý khách có thể sử dụng Ví điện tử MoMo cho các dịch vụ bao gồm trong điều kiện và điều khoản của Ví điện tử MoMo: Nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, mua vé xem phim, mua vé máy bay…

Cách kết nối tài khoản với MoMo, nhấn tại đâyGrabPay By MocaDịch vụ liên kết tài khoản/thẻ với ví điện tử GrabPay by Moca cho khách hàng của Ngân hàng Shinhan thực hiện các giao dịch thanh toán, mua sắm thông qua ứng dụng Grab và ứng dụng Moca.

Sau khi liên kết thành công, Quý khách có thể sử dụng Ví điện tử Grab Pay By Moca cho các dịch vụ bao gồm điều kiện và điều khoản của Ví điện tử Grab Pay By Moca: Nạp tiền bằng tài khoản/ thẻ Shinhan, sử dụng dịch vụ của Grab, thanh toán hóa đơn hoặc QR các dịch vụ thanh toán bằng mã của Moca, chuyển khoản giữa các tài khoản Moca, rút tiền từ Ví điện tử GrabPay by Moca về tài khoản ngân hàng.

Cách để thêm thẻ/ tài khoản của bạn với ví điện tử Moca, tại đây

Zalo Pay

Sau khi liên kết thành công, Quý khách có thể sử dụng Ví điện tử Zalo Pay cho các dịch vụ bao gồm trong điều kiện và điều khoản của Ví điện tử Zalo Pay: nạp/ mua thẻ cào của nhà mạng, chuyển tiền, gửi quà, thanh toán hóa đơn, thanh toán offline tại cửa hàng chấp nhận thanh toán mã QR, thanh toán hàng hóa/ dịch vụ tại một số website thương mại điện tử, các dịch vụ khác do ZION cung cấp.

Cách kết nối tài khoản với Zalo Pay, tại đây

More information

Để mở tài khoản ở Shinhan, nhấn tại đây

Để đăng ký mở thẻ tại Shinhan, nhấn tại đây