18/12/2017

Ngày 24-08 vừa qua, Shinhan Future's Lab Vietnam đã phối hợp cùng Saigon Innovation Hub (SIHUB) tổ chức buổi toạ đàm về những Công nghệ Fintech tiên tiến từ Hàn Quốc & Tổng quan về thị trường Fintech ở Việt Nam. 

Tại hội nghị, các diễn giả đã trình bày về hệ thống phòng chống rủi ro, giả mạo trong giao dịch điện tử dựa trên công nghệ Deep learning vàBig Data; công nghệ bảo mật thông minh không dùng mật mã; cách xây dựng hệ thống đánh giá tín dụng cá nhân và trình bày tổng quan về thị trường Fintech Việt Nam. 

Quy tụ nhiều diễn giả nổi tiếng như ông Đào Tuấn Hưng – Giám đốc công ty Infinigru; ông Lee Johng In – Giám đốc công ty NSBeyond; bà Kim Min Jung – Sáng lập công ty Crepass và đặc biệt là ông Christian Konig - chuyên gia nghiên cứu thị trường Fintech nổi tiếng, hội nghị đã mang đến những thông tin hữu ích không chỉ cho các doanh nhân khởi nghiệp mà cả các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và các nhà đầu tư.

Cũng tại hội nghị này, Shinhan Future’s Lab và SIHUB đã ký kết biên bản ghi nhớ để chính thức công bố mối quan hệ hợp tác lâu dài, nhằm hỗ trợ cho hệ sinh thái khởi nghiệp Fintech tại Việt Nam.