13/09/2023

Ngân hàng Shinhan Việt Nam (*) trân trọng thông báo đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hệ thống trường mầm non Quốc tế Ivy School (**) nhằm hỗ trợ phụ huynh trả góp học phí cho con với lãi suất 0% qua thẻ Tín dụng Ngân hàng Shinhan (*).

  • (*) Ngân hàng Shinhan, một trong những ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc, mở rộng mạng lưới hoạt động khắp Việt Nam, với 51 chi nhánh, nhiều điểm ATM cùng dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại đang phục vụ hàng triệu khách hàng.
  • (**) Ivy School được thành lập từ 2012, hiện đang có 9 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM và không ngừng mở rộng. Ivy School hướng tới việc mang đến những chương trình giáo dục tiên tiến cùng mức học phí hợp lý và các giải pháp hỗ trợ tài chính linh hoạt cho phụ huynh Việt Nam.

Theo thỏa thuận này, Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Hệ thống trường mầm non Quốc tế Ivy School sẽ hợp tác cùng cung cấp chương trình tín dụng ưu đãi lãi suất để phụ huynh có thể chủ động tài chính khi thanh toán học phí cho con. Ngân hàng Shinhan Việt Nam sẽ phát hành thẻ tín dụng trả góp thời hạn tối đa 09 tháng với lãi suất 0% do Ivy School hỗ trợ để các phụ huynh thanh toán học phí.

Các phụ huynh khi tham gia đóng học phí qua Ngân hàng Shinhan Việt Nam sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

  1. Thủ tục xét duyệt đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập;
  2. Phụ huynh được trả góp qua thẻ tín dụng Ngân hàng Shinhan trong thời hạn từ 06 đến 09 tháng với lãi suất 0%;
  3. Phụ huynh được miễn toàn bộ phí mở thẻ, phí giao dịch, phí chuyển đổi trả góp kể từ ngày cấp tín dụng để đóng học phí tại Ivy School;
  4. Duyệt hồ sơ tiện lợi, nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 24 đến 48 tiếng để biết kết quả;
  5. Miễn phí thường niên năm đầu tiên.

Hi vọng, thông qua sự hợp tác giữa Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Hệ thống trường mầm non Quốc tế Ivy School sẽ là một điểm tựa tài chính trả góp học phí đáng tin cậy dành cho Quý phụ huynh trong năm học 2023-2024.