Giới Thiệu

Thẻ Tín dụng Shinhan Visa Platinum là thẻ tín dụng đồng thương hiệu giữa Ngân hàng Shinhan và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) với nhiều đặc quyền vượt trội nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm cao cấp khi sử dụng thẻ

Quyền Lợi

Đặc quyền khi xin thị thực nhập cảnh Hàn Quốc

Giảm bớt gánh nặng khi xin thị thực du lịch Hàn Quốc bằng thẻ tín dụng Shinhan Visa Platinum tại Đại sứ quán Hàn Quốc (Hà Nội) và Lãnh sự quán Hàn Quốc (TP.Hồ Chí Minh):

Miễn chứng minh tài chính

Đặc quyền xin thị thực nhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần mà không cần xin thị thực cho từng lần nhập cảnh

(*) Việc cấp thị thực do toàn quyền quyết định của cơ quan Lãnh sự.

Bảo hiểm Du Lịch Quốc Tế với mức quyền lợi lên đến 12 tỷ VNĐ

An tâm và thoải mái trên mỗi chuyến đi cùng Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế được ngân hàng Shinhan dành tặng miễn phí cho Chủ thẻ Visa hạng Bạch Kim và người thân (vợ/chồng, tối đa 2 con phụ thuộc dưới 23 tuổi) với những quyền lợi bảo hiểm như sau:

  • Quyền lợi 1 - Tai nạn và thương tật trong chuyến đi: tối đa 12.000.000.000 VNĐ.
  • Quyền lợi 2 - Chuyến đi bị trì hoãn: tối đa 10.500.000 VNĐ.
  • Quyền lợi 3 - Nhận hành lý chậm: tối đa 12.000.000 VNĐ.
  • Quyền lợi 4 - Hành lý cá nhân: tối đa 42.000.000 VNĐ/ người (tối đa 12.000.000 VNĐ cho đồ vật hay bộ (nhóm) đồ vật, tối đa 21.000.000 VNĐ cho máy tính xách tay).

Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7:  

(84-28)38 275 328

Bảo hiểm được áp dụng khi Chủ thẻ sử dụng thẻ Shinhan Visa hạng Bạch Kim để thanh toán cho một trong các trường hợp sau:

  • Thanh toán cho toàn bộ tiền vé của phương tiện vận chuyển công cộng có lịch trình cụ thể trước khi khởi hành theo lịch trình đó.
  • Hoặc thanh toán cho ít nhất 80% chi phí trọn gói của chuyến đi / du lịch trước khi bắt đầu chuyến đi đó.
  • Hoặc thanh toán cho các chi phí phát sinh ở nước ngoài trong chuyến đi với số tiền tối thiểu là 11.000.000 VNĐ.

Chi tiết cụ thể, vui lòng tham khảo các nội dung sau:

Lợi Ích Khác

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp 24/7 của Visa

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng của Visa Platinum hỗ trợ các yêu cầu dịch vụ suốt 24 giờ mỗi ngày, từ đặt chỗ máy bay cho đến tư vấn nhà hàng

Ưu đãi trả góp

Sở hữu sản phẩm bạn yêu thích giờ đây thật dễ dàng với ưu đãi trả góp dành cho Thẻ tín dụng Shinhan. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức trả góp sau:

1. Trả góp 0% lãi suất kỳ hạn lên đến 12 tháng, áp dụng cho giao dịch từ 3.000.000 VNĐ tại hệ thống hơn 50 đối tác của Shinhan với các ngành hàng đa dạng: điện máy, điện tử, thời trang, sức khoẻ, nội thất, khoá học vv

2. Ưu đãi trả góp linh hoạt dành cho giao dịch thẻ từ 3.000.000 VNĐ, kỳ hạn lên đến 18 tháng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.71% ~ 1.79%/tháng tại bất kỳ thương hiệu bạn yêu thích.

Shinhan Zone

Tận hưởng ưu đãi giảm giá đến 50% tại hơn 100 cửa hàng đối tác Shinhan Zone.

Điểm thưởng Shinhan

Tích lũy điểm thưởng Shinhan cho mỗi giao dịch thanh toán bằng Thẻ Tín dụng Shinhan Visa Platinum với tỉ lệ tích lũy 0.2% (Tương đương 2 Điểm thưởng Shinhan cho mỗi chi tiêu 1.000 VND). Điểm thưởng Shinhan được dùng để quy đổi thành tiền mặt.

Câu lạc bộ Khách hàng Thân thiết (Topsclub)

Tận hưởng các đặc quyền khi sử dụng dịch vụ ngân hàng với Hạng BEST trong chương trình Câu lạc bộ Khách hàng Thân thiết

Dịch vụ thanh toán hoá đơn qua Thẻ tín dụng Shinhan

Với dịch vụ thanh toán hoá đơn qua thẻ tín dụng Shinhan, việc chi trả cho nhiều loại hoá đơn hàng tháng trở nên thật dễ dàng. Dịch vụ được áp dụng cho tất cả các loại thẻ tín dụng Cá nhân/ Doanh nghiệp Shinhan.

.