23/01/2018

Ngày 23 tháng 01 năm 2018, Ngân hàng Shinhan chính thức công bố hai gương mặt đại diện thương hiệu mới trong năm 2018: MC Trần Quốc Khánh và Mai Lan Vân. Đây là hai gương mặt nổi bật của ngành tài chính Việt Nam trong những năm gần đây.

MC Trần Quốc Khánh là Biên tập viên/ MC kỳ cựu của Kênh truyền hình FBNC và là người truyền lửa cho hầu hết các sự kiện tài chính quốc tế chuyên nghiệp tại Việt Nam. Anh đồng thời sáng lập Kat Media - công ty chuyên sản xuất các chương trình truyền hình chủ đề kinh doanh và các sản phẩm nội dung trên nền tảng Internet. Anh còn là dịch giả cuốn sách “Từ Không Đến Một – Bài học về khởi nghiệp hay cách xây dựng tương lai” của tác giả Peter Thiel/ Blake Masters.

Mai Lan Vân là nhà sáng lập kiêm giám đốc tài chính Du lịch thiện nguyện - Tình nguyện vì giáo dục, chuyên tổ chức các tour du lịch tới miền núi khó khăn kết hợp các chương trình thiện nguyện. Với dự án này, cô đã được Forbes Việt Nam vinh danh là một trong 30 gương mặt trẻ tài năng dưới 30 tuổi năm 2016.

Chia sẻ về quyết định chọn lựa MC Trần Quốc Khánh và Mai Lan Vân làm đại diện thương hiệu mới trong năm 2018, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Những năm trước, Ngân hàng Shinhan thường chọn các ngôi sao trong giới giải trí hoặc thể thao để làm đại diện thương hiệu nhưng năm nay, chúng tôi chuyển hướng chọn những gương mặt nổi bật trong giới tài chính và doanh nhân, nhằm tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và vững chãi hơn cho ngân hàng. Với hai đại diện thương hiệu xuất sắc của ngành tài chính này - MC Trần Quốc Khánh và Mai Lan Vân, Ngân hàng Shinhan kỳ vọng sẽ lan tỏa mạnh mẽ thông điệp tài chính ấm áp và chuyên nghiệp đến tất cả khách hàng Việt Nam trong năm 2018”.

Thông tin chi tiết về hai gương mặt đại diện thương hiệu của Ngân hàng Shinhan trong năm 2018:

MC Trần Quốc Khánh

 • Tốt nghiệp MBA, Trường La Salle University, Hoa Kỳ.
 • Biên tập viên/MC truyền hình trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính and khởi nghiệp”
 • MC/Phiên dịch/Người điều hành các sự kiện trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính và khởi nghiệp
 • Dịch giả sách ”Từ Không Đến Một- Bài học về Khởi nghiệp hay cách xây dựng tương
  lai” – Peter Thiel/Black Masters xuất bản 10/2016
 • Tác giả sách “GotIt – Hành trình chinh phục Silicon Valley và kết nối tri thức thế giới
  của Hùng Trần”, xuất bản tháng 3/2018
 • Sáng lập và điều hành KAT MEDIA, công ty sản xuất chương trình truyền hình và các
  nội dung trên nền tảng Internet

Mai Lan Vân

 • Thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế, đại học City University London, Anh.
 • Nhà sáng lập kiêm giám đốc tài chính “Du lịch thiện nguyện – Tình nguyện vì giáo dục” (V.E.O)
 • Cựu chủ tịch tổng hội sinh viên Việt Nam tại Anh (SVUK)
 • Đại biểu tham dự hội thảo Châu Á – Thái Bình Dương về Doanh nghiệp xã hội (WEF)
 • Thành viên ban tổ chức Hội thảo Châu Á – Thái Bình Dương vể Doanh nghiệp Xã hội – Diễn đàn kinh tế thế giới (SHAPE Asia-Pacific 2014 on Social Entrepreneurship)
 • Thành viên tham gia tổ chức Champion 2013 Cộng đồng Kiến tạo Địa cầu Global Shapers Hà Nội – World Economic Forum